Timviecnhanh.com – Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm

Timviecnhanh.com là một trong hai dự án tuyển dụng việc làm nổi bật của Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Không giống như Vietnamworks hay Kiemviec ở thời điểm đó chỉ tập trung vào phân khúc nhân sự cao cấp, TimViecNhanh.com tự tách mình và lựa chọn một phân khúc khác biệt. Đi từ sinh viên mới ra trường cho đến quản lý cấp trung. Con đường đi này không hề dễ dàng, nó buộc timviecnhanh.com phải liên tục cải tổ bộ máy hoạt động sao cho nhẹ nhàng nhất để tối ưu hoá chi phí.

 

Thời gian đầu, toàn bộ những tin đăng tuyển dụng trên Timviecnhanh.com đều theo đúng tiêu chí là miễn phí dành cho doanh nghiệp. TimViecNhanh tập trung vào tối ưu hoá nội dung trên các công cụ tìm kiếm, xây dựng cộng đồng dành cho sinh viên, cung cấp kiến thức dành cho nhóm đối tượng sinh viên đi làm bán thời gian và những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Ở thời điểm đó, các đối thủ khác của timviecnhanh vẫn mải mê đánh chiến với nhau ở thị trường nhân sự cấp cao khó nhằng, văn phòng được xây dựng đẹp đẽ và hoành tráng, thì tại TimViecNhanh vẫn khiêm tốn với một đội ngũ nhân sự dưới 20 người nhưng luôn làm việc ở cường độ tập trung cao nhất, phục vụ người dùng không kể ngày đêm, mang đến sự hài lòng cao nhất với người dùng.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, timviecnhanh.com đã tìm ra được phương thức thu tiền hợp lý và  chính thức có lãi sau 02 năm hoạt động và mức độ tăng trưởng hơn 200% mỗi năm. Từ thời điểm Timviecnhanh chính thức được xây dựng và phát triển cho đến giai đoạn có lợi nhuận, Timviecnhanh chưa từng có bất kỳ nhà đầu tư nào tham gia vào công ty của mình.

Cuối năm 2013,  nhận thấy tiềm năng và sự phát triển của TimViecNhanh.com, Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt đã mua phần lớn cổ phần và sát nhập trang vieclam24h.vn vào Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Từ đây, 2 website tuyển dụng việc làm hàng đầu của Việt Nam đã về chung một nhà, cung cấp hàng trăm nghìn việc làm hiệu quả cho người tìm việc.

You may also like...